Hebei Yichuan Drilling Equipment Manufacturing Co., Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Hebei Yichuan Drilling Equipment Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hebei Yichuan Drilling Equipment Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hebei Yichuan Drilling Equipment Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hebei Yichuan Drilling Equipment Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: Chuanzuan
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 5000000-8000000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất thiết bị khoan Hebei Yichuancó hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế.Chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất Bit tricone TCI, Bit tricone Steel Tooth, Bit PDC, Bit kéo, Dụng cụ mở lỗ HDD, Máy cắt bit Tricone và Phụ kiện khoan.Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm khoan giếng dầu, giếng khí, khoan giếng địa nhiệt, khai thác mỏ, khảo sát địa chất, khảo sát thủy văn, khoan giếng nước, dự án đường ống dẫn dầu, dự án nền móng.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Chúng tôi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp, thiết bị tiên tiến và dụng cụ chính xác.Giảm chi phí, tăng tốc độ khoan, đảm bảo an toàn luôn là mục tiêu của chúng tôi.
Hợp tác đôi bên cùng có lợi là mục tiêu theo đuổi cuối cùng của chúng tôi.Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất mũi khoan.

Trung Quốc Hebei Yichuan Drilling Equipment Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Lịch sử
Công ty TNHH sản xuất thiết bị khoan Hebei Yichuan đã có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế, Chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất TCI Tricone Bit, bit răng tricone thép, bit PDC, kéo bit, mở lỗ HDD, cắt bit Tricone và khoan Phụ kiện

Dịch vụ
Chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất của TCI Tricone Bit, thép Răng tricone bit, PDC bit, kéo bit, HDD lỗ opener, Tricone bit cutter và Khoan Phụ Kiện, ứng dụng lĩnh vực bao gồm khoan giếng dầu, gas well khoan, địa nhiệt well khoan, khai thác mỏ, khảo sát địa chất, khảo sát thủy văn, khoan giếng nước, dự án đường ống HDD, dự án móng.

Nhóm của chúng tôi
Công ty chúng tôi có 5 kỹ sư cao cấp chuyên thiết kế các bit hình nón con lăn. 10 nhà khai thác CNC, thợ hàn, lắp ráp và kỹ sư kiểm tra. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và liên tục phát triển sản phẩm mới. Có 15 đội ngũ bán hàng, và các sản phẩm của chúng tôi được gửi đến Nga, Malaysia, Vương quốc Anh và các quốc gia khác.